Freeship cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

FINAL SALE 2022 - GIẢM GIÁ HƠN 60%

Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng Tôi sử dụng thông tin về khách hàng cho các mục đích cụ thể mà thông tin được thu thập. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn, các mục đích sau:

1.1. Để tạo và quản lý tài khoản trực tuyến của khách hàng. 

1.2. Để thực hiện việc mua, đổi, trả hàng của khách hàng, trực tuyến hoặc tại một trong các cửa hàng bán lẻ của Chúng tôi.

1.3. Để tạo điều kiện cho khách hàng tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mại. 

1.4. Để xử lý việc giao hàng đến cho khách hàng, và việc nhận lại hàng trong trường hợp bạn đổi hoặc trả. 

1.5. Để xử lý việc nhận thanh toán từ và việc hoàn trả lại tiền đến khách hàng. 

1.6. Để cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng yêu cầu từ chúng tôi hoặc, theo sự đồng ý trước của khách hàng, thông tin mà chúng tôi cảm thấy khách hàng có thể quan tâm, qua email hoặc tin nhắn văn bản. 1.7. Để vận hành, đánh giá và cải thiện hoạt động kinh doanh của chúng tôi (bao gồm phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới; phân tích và nâng cao các sản phẩm, dịch vụ và Website của Chúng Tôi). 

1.8. Để hiểu khách hàng của Chúng Tôi, thực hiện phân tích dữ liệu, và xử lý khác (bao gồm nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, phân tích xu hướng, và việc ẩn danh). 

1.9. Để trả lời nhận xét hoặc câu hỏi của khách hàng, hoặc tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển (nếu có). 

1.10. Để chuyển, chia sẻ các nhận xét về hàng hóa trên website đến đơn vị liên kết của chúng tôi nhằm cân nhắc thể hiện trên website của họ, không bao gồm việc chuyển, chia sẻ thông tin định danh của khách hàng. 

1.11. Theo yêu cầu khác hoặc được pháp luật cho phép.

2. Thông tin cá nhân được tiếp nhận

Dưới đây là các loại thông tin chúng tôi tiếp nhận: 

2.1. Thông tin tự động

 Đối với mỗi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi, máy chủ của chúng tôi tự động nhận dạng thông tin liên quan đến tên miền của khách hàng (hoặc nhà cung cấp quyền truy cập của khách truy cập) chứ không phải địa chỉ email. Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập thông tin cá nhân khác như loại trình duyệt khách hàng đang sử dụng, địa chỉ website mà khách hàng truy cập đã điều hướng đến trang của chúng tôi, hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Internet, các trang khách hàng truy cập trên website của chúng tôi và thời gian truy cập của khách hàng. 

2.2. Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi 

Chúng tôi cũng tiếp nhận và tổng hợp thông tin do khách hàng tự nguyện cung cấp, ví dụ như khi khách hàng giao tiếp điện tử với chúng tôi. 

2.3. Đăng ký nhận bản tin điện tử từ chúng tôi 

Đăng ký nhận bản tin điện tử của chúng tôi có thể được kích hoạt tự nguyện thông qua website với sự đồng ý và chấp nhận của khách hàng. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về các bộ sưu tập, sản phẩm và dịch vụ mới của chúng tôi bằng cách định kỳ gửi cho khách hàng bản tin điện tử hoặc các hình thức liên lạc khác qua email, tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại. Khách hàng có thể hủy đăng ký nhận bản tin điện tử của chúng tôi thông qua phần bản tin điện tử trong website này hoặc theo phương thức đăng ký được cung cấp trong bản tin điện tử của chúng tôi.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về khách hàng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Criteria và chúng tôi không kinh doanh, bán, cho thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi được quy định trong Chính Sách Thông Tin Cá Nhân này.

4. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận, điều chỉnh, cập nhật, xóa thông tin cá nhân 

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật, điều chỉnh hoặc xóa thông tin cá nhân của chính bản thân mình mà Chúng Tôi đang giữ, tùy vào một số trường hợp ngoại lệ theo quy định của pháp luật, bằng việc gửi thư điện tử hoặc văn bản yêu cầu cho Chúng Tôi theo thông tin liên hệ tại email: hi@criteria.com.vn . Chúng tôi có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân nhất định nhằm xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu.

5. Liên kết với các website của bên thứ ba 

Một số hoạt động nhất định thông qua website, chẳng hạn như các chương trình khuyến mại đặc biệt, có thể được liên kết với các hoạt động từ các công ty bên thứ ba không liên quan khác, đưa ra cho khách hàng tùy chọn chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với các công ty bên thứ ba đó; chỉ khách hàng mới có thể thực hiện lựa chọn đó. Các liên kết được cung cấp trên website đến các website của bên thứ ba được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho khách hàng và chúng tôi không kiểm soát các website đó hoặc việc tuân thủ về quyền riêng tư của bên đó, mà có thể khác với chúng tôi. Chúng tôi không xác nhận hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về bất kỳ website của bên thứ ba nào có thể truy cập được thông qua website. Chúng tôi khuyến khích khách hàng xem lại Chính Sách Thông Tin Cá Nhân của các website bên thứ ba này trước khi gửi thông tin cá nhân của mình. Dữ liệu cá nhân khách hàng chọn cung cấp cho các bên thứ ba không liên quan được điều chỉnh bởi Chính Sách Thông Tin Cá Nhân của họ, không phải Chính Sách Thông Tin Cá Nhân này .Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bảo mật của các website của bên thứ ba này. Một số công ty bên thứ ba có thể chọn chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ với chúng tôi; việc chia sẻ đó được điều chỉnh bởi Chính Sách Thông Tin Cá Nhân của công ty bên thứ ba đó.

6. Bảo mật thông tin cá nhân 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường an toàn và bảo mật. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý nhằm nỗ lực bảo vệ chống lại việc truy cập, sử dụng, sửa đổi và tiết lộ trái phép thông tin cá nhân mà chúng tôi đang nắm giữ và kiểm soát. Máy chủ của chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa TLS (Bảo mật tầng truyền tải) để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Bằng cách sử dụng trình duyệt tương thích với TLS, khách hàng có thể giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình không bị truy cập trái phép và được xử lý một cách bảo mật.

 

Menu

0 sản phẩm
0 VNĐ
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng

Giỏ hàng